Ý nghĩa Logo Đại Đoàn Gia Thái Bình

Logo công ty thiết kế với ấn tượng đơn giản, dễ nhớ, tạo sự khác biệt, gây ấn tượng thị giác mạnh, có chiều hướng phát triển không ngừng và lan tỏa. Tổng thể Logo được thiết kế cân xứng, thể hiện triết lý Á Đông về tính hài hòa, diễn đạt sự quan tâm đến cân bằng lợi ích của Đại Đoàn Gia Thái Bình với các đối tác

Logo công ty là hình ảnh cách điệu của loài chim ong, đây là biểu tượng cũng như triết lý kinh doanh của Đại Đoàn Gia

Chim Ong là loài chim có màu sắc rất đẹp là biểu tượng cho Đại Đoàn Gia luôn mong muốn xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt tất cả đối tác, đại lý cũng như tất cả khách hàng.

Chim Ong là loài ăn rất sạch ăn chỉ ăn những gì tinh túy nhất là mật hoa thể hiện cho tinh thần trung thực, minh bạch, luôn làm việc theo đúng quy định của pháp luật.

Chim Ong có tốc độ đập cánh và khả năng nhào lộn nhanh nhất thế giới thể hiện sự nhanh chóng nhạy bén, năng động trong con người của Đại Đoàn Gia, khả năng ứng phó nhanh nhạy với tình huống, tạo nên một sự phát triển vượt bậc từ một cơ cấu phù hợp.

Khác với tất cả các loài chim khác, Chim Ong là loài duy nhất biết cách bay lùi về đích. Điều này Đại Đoàn Gia muốn nhắn nhủ rằng, trong kinh doanh, thương trường là chiến trường, phải biết chớp thời cơ và cũng phải biết tùy thời điểm mà lùi lại để tránh nguy cơ rủi ro mà vẫn tiến về đích, đảm bảo sự phát triển bền vững.